Nhà trường phải luôn luôn có chủ trương tạo cho học trò một cá tính cân đối chớ không nên biến chúng thành một nhà chuyên môn "

» Thông báo

Cập nhật lúc : 14:13 02/11/2016

THÔNG BÁO Về việc cho học sinh nhận bằng tốt nghiệp cấp THCS
Thực hiện sự chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế về việc cấp phát bằng tốt nghiệp THCS và tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh trong việc hoàn thiện hồ sơ vào cấp THPT, trường THCS Nguyễn Chí Diểu thông báo đến tất cả các học sinh đã từng tốt nghiệp tại trường THCS Nguyễn Chí Diểu năm học 2018 trở về trước như sau:

Về việc cho học sinh nhận bằng tốt nghiệp cấp THCS

1. Điều kiện và thủ tục nhận bằng tốt nghiệp:

Tất cả học sinh khi đến nhận bằng tốt nghiệp phải trình bản gốc giấy CMND hoặc sổ hộ khẩu có số CMND của người được phát bằng tốt nghiệp (Trường hợp nhận thay phải có giấy CMND và sổ hộ khẩu của người được ủy quyền).

2. Thời gian: Vào các ngày trong tuần.

- Sáng:    Từ 7h30 đến 10h30.

- Chiều:  Từ 14h00 đến 16h30.

3. Địa điểm: Tại phòng Hành chính quản trị.

Hiện nay nhà trường đang lưu giữ bằng tốt nghiệp học sinh nhiều khóa, nhà trường thông báo đến tất cả học sinh đã tốt nghiệp khẩn trương đến nhận bằng theo quy định.

Huế, ngày 20/4/2020

(Đã kí)